Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Trang Damuoihimalaya.com

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Trang Damuoihimalaya.com

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Trang Damuoihimalaya.com

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Trang Damuoihimalaya.com

1.Quyền của Thành viên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com

- Đối với các thành viên tham gia Trang TMĐT Damuoihimalaya.com sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com

- Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Trang TMĐT Damuoihimalaya.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Trang TMĐT PDamuoihimalaya.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Trang TMĐT Damuoihimalaya.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Trang TMĐT Damuoihimalaya.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang điện  tử.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Trang điện  tử Damuoihimalaya.com và những thông tin đang tải lên Trang điện tử Damuoihimalaya.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Trang điện tử Damuoihimalaya.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh Damuoihimalaya.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang điện tử Damuoihimalaya.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang điện tử Damuoihimalaya.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Trang điện tử Damuoihimalaya.com trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Trang điện tử Damuoihimalaya.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử  dụng tên đăng ký thứ  hai, thông qua một bên thứ  ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Trang điện tử Damuoihimalaya.com.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 7
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 332
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1572
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 106896