Quản lý thông tin xấu TMĐT Qaisar

Quản lý thông tin xấu TMĐT Qaisar

Quản lý thông tin xấu TMĐT Qaisar

VII. Quản lý thông tin xấu TMĐT Qaisar

7.1 Các cá nhân tham gia giao dịch trên Trang thương mại điện tử Damuoihimalaya.com sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang TMĐT Damuoihimalaya.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

7.2 Qaisar đảm bảo cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên Trang TMĐT Damuoihimalaya.com, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm.

7.3 Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

7.4 Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Trang TMĐT Damuoihimalaya.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com trong bản quy chế này.

7.5 Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Trang TMĐT Damuoihimalaya.com.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 7
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 332
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1572
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 106896