SALT IS BEAUTIFUL/VẺ ĐẸP CỦA MUỐI

SALT IS BEAUTIFUL/VẺ ĐẸP CỦA MUỐI/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

VẺ ĐẸP CỦA MUỐI

VẺ ĐẸP CỦA MUỐI 

Hãy nhìn vào hầu hết các tủ bếp và bạn có thể tìm thấy ít nhất một túi muối nhựa ở một góc, đổ xuống và từ từ cứng lại thành một khối nạm. Và tại sao không? Nó có chất phổ biến nhất trong mọi nhà bếp, quán cà phê góc và siêu thị, có sẵn rất nhiều và có lẽ là gia vị ít đặc biệt nhất trên thế giới.

 

 

Nhấp và kéo để di chuyển

MUỐI HÀNG NGÀY

Nhưng thời cổ đại, muối rất quý và hiếm. Thật khó để đến và con người sẽ đi theo những con đường mòn động vật dẫn họ đến những hồ muối bốc hơi hoặc liếm muối. Những con đường mòn này trở thành những con đường, thị trấn và thành phố lớn lên xung quanh những con đường muối và trở thành trung tâm thương mại phát triển - tất cả chỉ vì muối. Ngay cả Venice quyến rũ cũng xây dựng sự giàu có của mình trên muối khiêm tốn.

Muối trở thành một dấu ấn của sự giàu có và sẽ được giữ trong salinum, một con tàu làm bằng bạc và được coi là thiết yếu trong mọi hộ gia đình ở Rome cổ đại. Trong thời trung cổ, hầm chứa muối bậc thầy phát triển. Một dấu hiệu của tình trạng và sự thịnh vượng, những thứ này sẽ được hiển thị nổi bật ở bàn đầu.

Vào cuối thế kỷ 18, khách ăn tối sẽ được xếp hạng xã hội theo nơi họ ngồi liên quan đến hầm muối trang trí công phu. Những người ngồi phía trên muối ở đầu bàn được coi là quan trọng hơn những người ngồi dưới muối.

 

KEEPING SALT ĐẶC BIỆT

Ngày nay, muối đã trở thành thứ bình thường. Nó có mặt trên mỗi bàn nhà hàng, trong mọi cửa hàng bán cá và trên quầy của mỗi quán phục vụ rượu tequila và đậu phộng.

Tuy nhiên, ở đây tại Oryx Desert Salt, chúng tôi biết và tin rằng muối là đặc biệt, đặc biệt là của chúng tôi và mục đích của chúng tôi là mang đến cho bạn một thứ gì đó đẹp để ăn mừng theo cả hương vị và phong cách. Vì vậy, khi nói đến việc giữ muối, hãy để cho nó làm cho nó tuyệt đẹp mỗi ngày!

Khác xa với một thiết bị nhà bếp vô dụng vô dụng, lợn muối là điều cần thiết! Được gọi như vậy, không phải vì nó giống với một con lợn, mà bởi vì lợn theo phương ngữ Scotland có nghĩa là bình hoặc bình bằng đất nung, nó là một nồi gốm có hình dạng đặc biệt với mui xe cong. Ngay cả bên cạnh bếp, nơi mọi thứ có thể ướt và ẩm, một con lợn muối hoặc nồi muối tốt sẽ giữ cho muối của bạn khô, lỏng và tươi. Muối có thể dễ dàng truy cập thông qua lỗ mở lớn vì hầu hết lợn muối đều có thước đo chính xác để bạn ít có khả năng thừa muối trong khi nấu. Máy hút mùi thông minh và thực tế giúp giữ muối không có dầu và các chất lỏng khác. Ngoài bất cứ điều gì khác, một nồi muối được làm tốt là một bổ sung duyên dáng và hấp dẫn cho nhà bếp của bạn!

 

 

CÁCH DÙNG MUỐI TRONG TRANG TRÍ 

Và khi nói đến việc phục vụ muối để bàn, khả năng là vô tận sáng tạo. Từ máy lắc và máy nghiền, các món ăn hình lá tinh tế đến vỏ sò vàng, thanh lịch hoặc xa hoa - bất cứ điều gì bạn làm, làm cho nó đẹp! Thêm muối vào thức ăn của bạn là một chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt rất lớn. Tương tự như vậy, một máy xay hoặc đĩa muối được chế tác đẹp mắt thêm một điểm nhấn đặc biệt cho bàn ăn của bạn.

Đối với tủ bếp của bạn, chúng tôi nghĩ rằng lưu trữ muối trong túi dây rút bông độc đáo của chúng tôi là khá mát mẻ.

Hãy để muối làm cho muối quý trở lại!

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 7
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 71
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 188
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80515