This Amazing Himalayan Pink Salt Mixture That Can Help Treat 14 Health Conditions/SỰ TUYỆT VỜI CỦA H

This Amazing Himalayan Pink Salt Mixture That Can Help Treat 14 Health Conditions/SỰ TUYỆT VỜI CỦA HỖN HỢP MUỐI HỒNG HIMALAYA GIÚP ĐIỀU TRỊ 14 TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE /muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

SỰ TUYỆT VỜI CỦA HỖN HỢP MUỐI HỒNG HIMALAYA GIÚP ĐIỀU TRỊ 14 TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE

SỰ TUYỆT VỜI CỦA HỖN HỢP MUỐI HỒNG HIMALAYA GIÚP ĐIỀU TRỊ 14 TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE 

Da của bạn là một cơ quan bài tiết phản ánh tình trạng của ruột của bạn. Khi bạn tắm nước muối (nước muối), các khoáng chất muối xâm nhập vào da của bạn dưới dạng các ion. Sự kích thích này sẽ gây ra sự tăng trưởng tế bào tự nhiên trong các lớp tế bào sống của bạn. Điểm yếu năng lượng sinh học sẽ được cân bằng và dòng năng lượng của cơ thể bạn sẽ được kích hoạt. Mặc dù bất cứ ai cũng có thể được hưởng lợi từ việc tắm nước muối, nó đặc biệt nhẹ nhàng đối với những người có:

Bệnh da khác nhau

Bệnh thấp khớp và bệnh khớp

Một chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Bệnh phụ khoa

Nhiễm trùng định kỳ

Côn trùng cắn nghiêm trọng, mụn nước hoặc vết thương

Kích ứng da từ gỗ sồi độc, cây thường xuân hoặc sumac

Hiệu quả giải độc của tắm nước muối có thể được so sánh với thời gian nhanh trong 3 ngày. Vì muối cũng là một chất khử trùng, một số người có thể sử dụng cùng một cách an toàn. Để có được những lợi ích đầy đủ của một bồn tắm muối tinh thể tự nhiên trị liệu, nồng độ muối thích hợp là rất quan trọng. Nồng độ muối ít nhất phải bằng một trong các chất lỏng cơ thể của bạn (khoảng 1%) để kích hoạt tỷ lệ trao đổi thẩm thấu.

Công thức cho dung dịch 1% là 1,28 ounce muối cho mỗi gallon nước. Vì một bồn đầy đủ thường mất từ ​​100 đến 120 lít (27 - 32 gallon) nước, ít nhất 1,2 kg. (2,6 pound) muối tự nhiên là bắt buộc. Để tránh sử dụng năng lượng cơ thể để cân bằng nhiệt độ, nước nên ở khoảng 37 ° C (97 ° F).

Bồn tắm của bạn sẽ duy trì ở nhiệt độ không đổi vì thành phần sinh lý của muối rất mạnh - nó làm cho các phân tử di chuyển theo một nhịp không đổi.

Không sử dụng bất kỳ chất phụ gia tắm, xà phòng hoặc dầu. Tắm của bạn nên kéo dài 20 đến 30 phút. Trong thời gian này, nhiệt độ và trang điểm của bồn tắm nước muối tương đương với nước ối trong đó phôi trôi nổi trong trạng thái trước khi sinh. Đừng tắm, chỉ cần lau khô bằng khăn. Sau khi tắm nước muối, bạn nên nghỉ ngơi ít nhất 30 phút.

CẢNH BÁO: Mặc dù tắm nước muối có ảnh hưởng tích cực đến nhiều bệnh, nhưng chúng cũng đòi hỏi trên hệ thống tuần hoàn của bạn. Nếu bạn bị lưu thông tim yếu hoặc kém, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước.

Để sử dụng muối tắm Himalaya cho các liệu pháp bạn có thể làm theo các bước sau

Nhẹ nhàng lấp đầy một hộp thủy tinh có thể đóng lại với một vài viên đá muối tinh thể. Thêm nước suối tự nhiên hoặc nước tinh khiết, đổ đầy bình chứa.

Sau khoảng 24 giờ, hãy xem liệu các tinh thể muối đã hòa tan hoàn toàn. Nếu vậy, thêm một vài tinh thể. Khi nước không còn có thể hòa tan thêm muối, các tinh thể muối sẽ ngồi ở đáy bình mà không tan. Tại thời điểm này, giải pháp sẽ trở nên bão hòa ở mức 26% và sẵn sàng để sử dụng.

Kính có thể được nạp lại nhiều lần bằng nước và muối, tiếp tục quá trình này. Dung dịch nước muối này hoàn toàn vô trùng và không có mầm bệnh cho phép nó được lưu trữ trong nhiều năm trong một hộp thủy tinh kín mà không thay đổi hoặc phân hủy.

  • Có nhiều cách để trực tiếp trải nghiệm tiềm năng dược liệu tự nhiên của nước muối bao gồm uống nó và nêm các loại thực phẩm yêu thích của bạn với nó, tắm trong dung dịch nước muối và hít hơi nước từ nước muối. Bạn cũng có thể sử dụng muối tinh thể Himalaya để thay thế cho muối nấu ăn, nhưng nó không nên được đun nóng trên 42 độ C.
Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 667
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 2384
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 75440