The 13 Amazing Health Benefits of Himalayan Crystal Salt/MUỐI HỒNG HIMALAYA ĐÃ HƠN 250 TRIỆU NĂM TUỔ

The 13 Amazing Health Benefits of Himalayan Crystal Salt/MUỐI HỒNG HIMALAYA ĐÃ HƠN 250 TRIỆU NĂM TUỔI/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

MUỐI HỒNG HIMALAYA ĐÃ HƠN 250 TRIỆU NĂM TUỔI

MUỐI HỒNG HIMALAYA ĐÃ HƠN 250 TRIỆU NĂM TUỔI 

Đá muối tinh thể Himalaya cho đến nay là loại muối tinh khiết nhất có sẵn trên trái đất và không bị nhiễm độc tố hay chất ô nhiễm.

Loại muối này từ dãy Hy Mã Lạp Sơn được gọi là "vàng trắng". Cùng với nước suối tinh khiết, Đá muối tinh thể Himalaya cung cấp tất cả các yếu tố tự nhiên ban đầu từ nguồn của nó - những yếu tố giống hệt ban đầu được tìm thấy trong "biển nguyên thủy".

Chứa ít nhất 84 nguyên tố vi lượng xuất hiện tự nhiên ở dạng khoáng chất tự nhiên của chúng, những lợi ích của muối tinh thể Himalaya tự nhiên bao gồm:

Điều chỉnh lượng nước trên toàn cơ thể bạn
Thúc đẩy cân bằng pH lành mạnh trong các tế bào của bạn, đặc biệt là các tế bào não của bạn
Tăng cường sức khỏe đường huyết
Hỗ trợ tạo ra năng lượng thủy điện trong các tế bào trong cơ thể bạn
Hấp thụ các hạt thức ăn qua đường ruột của bạn
Hỗ trợ sức khỏe hô hấp
Tăng cường sức khỏe xoang
Phòng ngừa chuột rút cơ bắp
Tăng cường sức mạnh xương
Điều hòa giấc ngủ của bạn (nó tự nhiên thúc đẩy giấc ngủ)
Hỗ trợ ham muốn tình dục của bạn
Tăng cường sức khỏe mạch máu
Kết hợp với nước, nó thực sự cần thiết cho việc điều hòa huyết áp của bạn

Bảng tiêu biểu và muối nấu ăn trong cửa hàng tạp hóa của bạn đã được 'làm sạch hóa học'
Những gì còn lại sau khi muối thông thường là "làm sạch hóa học" là natri clorua - một dạng hóa học không tự nhiên của muối. Dạng muối này có trong hầu hết các sản phẩm được bảo quản mà bạn ăn. Do đó, khi bạn thêm nhiều muối vào thức ăn đã được ướp muối, cơ thể bạn sẽ nhận được nhiều muối hơn mức có thể loại bỏ.

Điều này rất quan trọng vì hơn 90% số tiền mà mọi người chi cho thực phẩm là dành cho thực phẩm chế biến.

Tinh thể muối bảng điển hình là hoàn toàn cô lập với nhau. Để cơ thể bạn cố gắng chuyển hóa các tinh thể muối để bàn, nó phải hy sinh một lượng năng lượng rất lớn.

Natri clorua vô cơ có thể giữ bạn khỏi sự cân bằng chất lỏng lý tưởng và có thể làm quá tải hệ thống đào thải của bạn.

Khi cơ thể bạn cố gắng cô lập lượng muối dư thừa mà bạn thường phơi ra, các phân tử nước phải bao quanh natri clorua để phá vỡ chúng thành các ion natri và clorua để giúp cơ thể bạn trung hòa chúng. Để thực hiện điều này, nước được lấy từ các tế bào của bạn để trung hòa natri clorua không tự nhiên.

Điều này dẫn đến sự cân bằng chất lỏng ít hơn lý tưởng trong các tế bào.

Bạn đang mất nước nội bào quý khi bạn ăn muối ăn bình thường
Đối với mỗi gram natri clorua mà cơ thể bạn không thể loại bỏ, cơ thể bạn sử dụng lượng nước gấp 23 lần để trung hòa muối. Ăn muối ăn thông thường gây ra chất lỏng dư thừa trong mô cơ thể của bạn, có thể góp phần vào:

Cellite khó coi
Thấp khớp, viêm khớp và bệnh gút
Sỏi thận và túi mật
Khi bạn xem xét rằng một người trung bình tiêu thụ 4.000 đến 6.000 mg natri clorua mỗi ngày và người dùng nặng có thể ăn tới 10.000 mg mỗi ngày, rõ ràng đây là một vấn đề nghiêm trọng và phổ biến.

Vậy tại sao nhiều người vẫn sử dụng muối ăn?
Với việc sử dụng quảng cáo nghiêm ngặt, ngành công nghiệp muối thành công trong việc thuyết phục bạn rằng thực sự có lợi cho sức khỏe khi thêm iốt và florua độc hại vào muối. ** Ngoài ra, muối ăn của bạn thường chứa chất bảo quản nguy hiểm. Canxi cacbonat, magiê cacbonat và nhôm hydroxit thường được thêm vào để cải thiện khả năng đổ muối ăn. Nhôm là một hợp kim nhẹ tích tụ vào não của bạn - một nguyên nhân tiềm ẩn gây ra bệnh Alzheimer.

Nhận muối như thiên nhiên dự định - Muối tinh thể Himalaya tinh khiết

Ngày nay, bàn và muối nấu ăn là vô hiệu của các khoáng chất vi lượng quan trọng làm cho muối tinh thể Himalaya này trở nên quý giá. Muối tinh thể đã trải qua hơn 250 triệu năm trưởng thành dưới áp lực kiến ​​tạo cực đoan, cách xa tiếp xúc với tạp chất.

Cấu trúc độc đáo của muối cũng lưu trữ năng lượng rung động. Tất cả các khoáng chất và nguyên tố vi lượng vốn có của muối tinh thể đều có sẵn ở dạng keo - có nghĩa là chúng ở dạng dễ hấp thụ hơn.

Crystal Salt từ dãy Hy Mã Lạp Sơn không gây gánh nặng cho cơ thể bạn như các loại muối khác. Cơ thể bạn rất khó hấp thụ quá nhiều muối tinh vì có những vòng phản hồi mạnh mẽ và hiệu quả điều chỉnh quá trình này. Muối tinh thể tự nhiên luôn thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh và không góp phần gây ra huyết áp cao như muối ăn thông thường.

Mảng các nguyên tố của Crystal Salt tạo thành một hợp chất trong đó mỗi phân tử được liên kết với nhau. Sự kết nối cho phép thành phần rung động của 84 nguyên tố vi lượng có trong dạng khoáng chất tự nhiên của chúng trong muối hòa hợp với nhau và tăng thêm khả năng thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh. Khi nói đến sức mạnh của muối tự nhiên, không gì có thể so sánh với muối tinh thể Himalaya. Đây là lý do tại sao:

Nó là loại muối tự nhiên cao nhất.
Dưới kính hiển vi điện tử, muối tinh thể có cấu trúc tinh thể hoàn hảo.
Nó được khai thác bằng tay và rửa tay.
Muối tinh thể miễn dịch với các trường điện từ.
Crystal Salt có nguồn gốc từ các khu vực tinh khiết mà không gây ô nhiễm môi trường

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 4
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 68
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 185
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80513