Pink Himalayan Salt Benefits + Sole Recipe

muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

LỢI ÍCH CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA - CÔNG THỨC SỬ DỤNG

LỢI ÍCH CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA VÀ CÔNG THỨC SỬ DỤNG 

Khi tôi lần đầu tiên lấy một lọ muối hồng Himalaya ra khỏi tủ bếp của mẹ tôi, tôi đã bối rối không biết nó đang làm gì ở đó. Tôi đã nghe nói về nó rất nhiều, và vẻ đẹp của nó làm cho nó có vẻ như nó thuộc về nhiều hơn trong hộp trang sức của tôi. Màu hồng nhạt và những vết cắt tinh tế đã hấp dẫn tôi. Tôi cần biết thêm. Tôi có thể làm gì với điều này? Tại sao mẹ có nó?

Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và nhận thấy rằng loại muối này có thể mang lại một số lợi ích khá tuyệt vời cho cơ thể bạn, nếu được tiêu thụ theo một cách nhất định. Điều này đưa tôi đến từ duy nhất, đó là một hỗn hợp muối / nước mà tôi đã đánh lên tuần trước để kiểm tra. Làm điều này sẽ là một trong những DIY DIY nhanh nhất và dễ dàng nhất bạn có thể làm, và sẽ để lại cho bạn một số lợi ích.

Những gì bạn cần:

1 bình Mason lớn

1 đến 2 chén muối hồng Himalaya thô

1 cốc nước lọc

Đầu tiên, cho hai chén muối vào bình mason. Tôi đã sử dụng một số đo trên đó, vì vậy tôi có thể biết lượng muối được hấp thụ vào nước.

Đổ nước vào bình mason, đặt một nắp nhựa (không sử dụng kim loại) lên trên và lắc nhẹ. Để trên quầy qua đêm để muối tan.

Ngày hôm sau, hãy xem dự án khoa học nhỏ của bạn. Nếu tất cả muối được hấp thụ, hãy tiếp tục thêm một vài muỗng mỗi ngày cho đến khi bạn còn lại một ít ở phía dưới. Nhìn thấy muối dưới đáy bình có nghĩa là nước đã hấp thụ lượng muối tối đa của nó, và Sole đã sẵn sàng để được tiêu thụ.

Đảm bảo không sử dụng nắp lọ bằng kim loại hoặc để dụng cụ kim loại chạm vào đế.

Để sử dụng: chỉ cần trộn 1 muỗng cà phê. của duy nhất vào một ly nước, và tiêu thụ mỗi buổi sáng khi bụng đói.

Phương thuốc này có danh sách dài các lợi ích lành mạnh. Đây là bốn điều mà tôi phấn khích nhất:

Khoáng chất: Duy nhất có thể cung cấp cho cơ thể 84 khoáng chất ion hóa thiết yếu.

Hydrat hóa: Sự cân bằng các khoáng chất bạn có được trong khi uống nước giúp cơ thể bạn chấp nhận các khoáng chất vào các tế bào để hydrat hóa bạn.

Detox: Sole là chất chống vi khuẩn tự nhiên và có thể giúp loại bỏ vi khuẩn xấu khỏi cơ thể bạn khỏi tất cả các khoáng chất hữu ích.

Lưu thông: Việc bổ sung các chất dinh dưỡng có thể giúp kích thích lưu thông, giúp làm dịu cơ bắp đau và giúp chuột rút.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 60
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 177
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80505