Điểm mạnh muối Himalaya

Điểm mạnh muối Himalaya/abut qaisar group/Himalayan Pink Salt Qaisar/muối hồng himalaya/muối hồng himalaya qaisar,batu garam,batu garam himalay

Điểm mạnh muối Himalaya

Giới thiệu

Tập đoàn Qaisar là nhà sản xuất và xuất khẩu trên toàn thế giới đèn đá muối Himalaya, người giữ nến muối, muối ăn, muối tắm, muối động vật, sản phẩm muối muối, gạch muối / tấm hít và nhiều sản phẩm muối Himalaya khác ở Pakistan. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn khi bạn có thể mua trực tiếp từ Nhà sản xuất trực tuyến. Chúng tôi đã tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm Muối từ năm 2009. Sản phẩm Muối của chúng tôi được sản xuất với các tinh thể muối hàng triệu năm tuổi, được khai thác từ chân đồi của Mỏ Khewra ở Pakistan Được biết đến với khả năng ion hóa không khí, do đó tăng cường tốt cho chúng tôi - bao gồm và cải thiện sức khỏe. Những lợi thế lớn nhất của các sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao và nhiều lựa chọn mô hình Sản phẩm muối. Chúng tôi cố gắng linh hoạt và điều chỉnh cho khách hàng của mình nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với tất cả các loại khách hàng. Chúng tôi giao dịch trực tiếp với các sản phẩm mỏ muối Khewra và do đó chuyển trực tiếp các khoản tiết kiệm và chất lượng cho khách hàng của chúng tôi.

AM Trading Co., cũng được chứng nhận bởi: - (TDAP) Cơ quan phát triển thương mại Pakistan - ISO 900: 2015- HACCP 22000: 2015- ORGANIC CHỨNG NHẬN - GMP + B2 (2010) - GMP - TUV INTERCEPT SAAR CHỨNG NHẬN - GTCC và US- Công ty được chứng nhận FDA vì vậy chúng tôi có các quy trình đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt và thực hiện mọi nỗ lực để đáp ứng và thậm chí vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội. Chúng tôi chống lại Lao động Trẻ em và khuyến khích nữ làm việc trong khi tạo cơ hội việc làm cho họ với tư cách là Người đóng gói muối.

QAISAR GROUP được sở hữu và quản lý bởi gia đình QAISAR, đó là doanh nghiệp gia đình của chúng tôi để chúng tôi giữ tất cả các khách hàng là thành viên gia đình của chúng tôi.

Chúng tôi làm hết sức mình để ngăn chặn lỗi và thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng kịp thời. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp giá trị vượt trội cho khách hàng của mình và cam kết thiết lập các tiêu chuẩn vượt trội mà theo đó các sản phẩm của đối thủ của chúng tôi được đo lường.

 

Chia sẻ
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 6
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 334
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1574
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 106898