Himalayan Salt For Cooking And Drinking/ĐÁ MUỐI HIMALAYA ĐỂ NẤU ĂN VÀ UÔNG

Himalayan Salt For Cooking And Drinking/ĐÁ MUỐI HIMALAYA ĐỂ NẤU ĂN VÀ UÔNG/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

ĐÁ MUỐI HIMALAYA ĐỂ NẤU ĂN VÀ UÔNG

ĐÁ MUỐI HIMALAYA ĐỂ NẤU ĂN VÀ UÔNG


Nếu bạn đang bị ảnh hưởng bởi các tình trạng như huyết áp cao, bệnh gút, viêm khớp và các bệnh khác, có lẽ bạn cần phải thay đổi một cái gì đó trong chế độ ăn uống của bạn, chẳng hạn như giảm lượng natri (hoặc muối). Tuy nhiên, không thể hoàn toàn loại bỏ muối hoặc natri trong chế độ ăn uống của bạn. Cơ thể chúng ta cần muối để hoạt động đúng, với số lượng phù hợp.

Cũng cần phân biệt giữa muối ăn biến đổi hóa học và muối tự nhiên. Không phải tất cả các muối đều bằng nhau. Chìa khóa là thực hiện điều độ trong chế độ ăn uống của chúng tôi và thay thế thực phẩm chế biến bằng thực phẩm tươi và tự nhiên.

Bạn có thể đã nghe làm thế nào ống muối có thể làm giảm bớt các triệu chứng hen suyễn và làm thế nào gối muối có thể giúp giảm đau cơ.

Nhưng bạn có biết rằng một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để tận hưởng sự chữa lành tự nhiên và lợi ích sức khỏe của tinh thể muối tự nhiên là sử dụng muối Himalaya để nấu ăn và uống?

Bạn đang tiêu thụ muối ăn thường xuyên?
Bạn có biết rằng muối ăn tinh chế đã được thay đổi hoàn toàn từ dạng tự nhiên của nó, như vậy nó đã bị loại bỏ các khoáng chất thiết yếu (như kali) và chất điện giải, và rất khó để được cơ thể con người xử lý?

Đây là lý do tại sao các chuyên gia đã kết luận rằng muối ăn mua tại cửa hàng thường xuyên là tác nhân chính gây ra nhiều trường hợp huyết áp cao, bệnh gút, viêm khớp và các bệnh khác không bao giờ tồn tại hoặc ít phổ biến hơn khi chúng ta tiêu thụ muối tự nhiên.

Mặt khác, muối hồng Himalaya, là loại muối tinh khiết nhất nhưng tự nhiên nhất và chưa qua chế biến.

Nó không chứa bất kỳ chất gây ô nhiễm môi trường. Thay vào đó, nó chứa hơn 84 khoáng chất và các nguyên tố tự nhiên rất quan trọng cho việc duy trì hóa học cơ thể của bạn.

Những tinh thể muối Himalaya tự nhiên này có chứa các chất điện giải như natri, canxi và kali giúp phục hồi chất lỏng cơ thể của bạn.

Chất điện giải là những gì các tế bào của bạn, đặc biệt là các dây thần kinh, tim và cơ bắp, sử dụng để điều chỉnh điện áp trên màng tế bào và để mang các xung thần kinh và co thắt cơ bắp.

Những chất điện giải này phải được thay thế liên tục khi bạn đổ mồ hôi.

Làm thế nào để sử dụng muối hồng Himalaya để nấu ăn?
Thay thế muối ăn tinh chế thông thường của bạn bằng các tinh thể muối Himalaya hoàn toàn tự nhiên để nấu ăn là một trong những cách dễ nhất mà bạn có thể bắt đầu thưởng thức tác động thị giác, hương vị và lợi ích sức khỏe của muối hồng Himalaya.

Đá muối Himalaya có thể được sử dụng như một loại muối nấu ăn hoặc muối hoàn thiện, và có nhiều dạng hoặc kích cỡ hạt khác nhau, rất thuận tiện cho cả nhà bếp và bàn ăn.

Có những viên đá muối lớn hoặc khối đá rất phù hợp để xay với một vắt thép trên bàn cho mục đích sành ăn và trình bày trực quan độc đáo.

Các muối cũng có sẵn trong các kích cỡ hạt khác nhau cho bạn lựa chọn, để phù hợp nhất với nhu cầu ẩm thực của bạn. Ví dụ, muối hồng Himalaya Sherpa có các kích thước hạt sau: Extra Fine 0 - 0,5 mm, Fine 0 - 1 mm, Trung bình 2 - 3 mm, Thô 3 - 6 mm. Cả hai tiền phạt và tiền phạt đều có thể được sử dụng để nấu ăn trực tiếp. Bất kỳ kích thước hạt lớn hơn sẽ cần phải được nghiền trong máy nghiền muối hoặc máy xay nếu bạn đang nghĩ đến việc rắc muối trực tiếp lên thực phẩm.

Là một loại muối nấu ăn, muối hồng Himalaya hạt mịn có lẽ là lựa chọn bán chạy nhất vì nó có thể đi thẳng vào máy lắc muối. Lưu ý rằng ngay cả muối Himalaya hạt mịn sẽ lớn hơn muối ăn thông thường. Các hạt muối thô hơn so với muối ăn thông thường rất phù hợp cho các loại thịt gia vị vì chúng bám tốt hơn trên bề mặt thịt và dễ dàng trải đều hơn khi rắc bằng tay. Muối ăn mịn hơn nhiều, do đó chúng có xu hướng kết tụ lại với nhau và dính vào các ngón tay.

Khi được sử dụng như một loại muối hoàn thiện, trung bình và thô là sự lựa chọn kích thước hoàn hảo cho cả sự hấp dẫn thị giác của tinh thể màu hồng và tác động mạnh mẽ của sự bùng nổ của muối và hương vị khi các tinh thể lớn tiếp xúc với vòm miệng của chúng ta. Bạn có thể mua máy xay muối với các cài đặt máy xay có thể điều chỉnh để bạn có thể chọn kích cỡ để xay các tinh thể muối Himalyan.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao công thức nấu ăn của bạn yêu cầu một chút muối trong bánh quy hoặc bánh ngọt của bạn chưa? Ở đây, tại sao lại thêm muối vào thức ăn của chúng ta không chỉ là về độ mặn. Muối có khả năng mang lại những điều kỳ diệu trong thực phẩm của chúng ta bằng cách ngăn chặn vị đắng, do đó làm tăng hương vị ngọt và mặn.

Thêm muối vào món tráng miệng ngọt ngào mang đến sự pha trộn và tương phản của ngọt và mặn, không thể cưỡng lại đối với hầu hết chúng ta - chẳng hạn như caramen mặn, sô cô la muối (hoạt động cho cả sô cô la trắng và đen) hoặc thêm một chút muối vào kem .

Việc lựa chọn kích cỡ hạt để sử dụng sẽ phụ thuộc vào hương vị và kết cấu mà bạn đang tìm kiếm (chỉ cần don sử dụng muối ăn). Chọn các tinh thể muối mịn hơn nếu bạn muốn chúng hòa tan nhanh hơn và đều hơn trong các caramen hoặc bột / vỏ.

Nếu bạn đang sử dụng muối như một sự hoàn thiện cho món tráng miệng của bạn và muốn thưởng thức một kết cấu giòn và một loạt giòn.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 70
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 187
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80515