Himalayan Salt Face Scrub Recipe/CÔNG THỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA

Himalayan Salt Face Scrub Recipe/CÔNG THỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

CÔNG THỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA

CÔNG THỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA MẶT BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA

Hãy suy nghĩ đến khung cảnh, có “ dừa”, và ngay lập tức hình ảnh của các vũ công Waikiki đang uống nước dừa trên bãi biển Và cocktail với tăm ô dù xuất hiện trong tâm trí. Ồ vâng, ai có thể quên được nhiều nụ cười mà bạn có cơ hội, giai điệu của ukulele và mùi biển?

Dầu dừa có nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta, chẳng hạn như tăng cường tóc và làm cho nó sáng, hoặc giữ ẩm cho làn da của chúng ta. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm muối tẩy tế bào chết mặt và dầu dừa. Nó rất dễ dàng, bạn sẽ học nó ngay lập tức!

Về cơ bản có bốn điều cơ bản bạn cần để thực hiện việc chà rất đơn giản này:

Một bình kín khí để lưu trữ chà của bạn trong

Muối biển, xay nhuyễn

Dầu dừa, tan chảy

Cốc dùng để đo dung tích

Các bước để làm sạch da mặt

Sau khi khử trùng bình và đảm bảo nó khô hoàn toàn ở bên trong, thêm một lượng muối nhất định. Tôi bắt đầu với 1/2 cốc.

Tiếp theo, thêm một nửa lượng dầu đó vào bình. Tỷ lệ muối: dầu nên bám vào 2: 1. Vì vậy, lần này, tôi đã sử dụng 1/4 chén dầu dừa.

Sau đó là phần thú vị, nơi bạn trộn chúng lại với nhau! Sau khi trộn, để hỗn hợp đặt trong một thời gian, đóng lọ và đặt nó vào tủ lạnh cho đến khi nó nguội, và lưu trữ ở đó.

Nếu bạn thích, bạn có thể trộn vào khoảng 5 giọt tinh dầu trước khi cất đi. Ngoài ra, nếu bạn thấy bạn có nhiều không gian hơn trong bình, bạn có thể thêm muối và dầu một lần nữa. Đối với tôi, tôi đã sử dụng tổng cộng khoảng 1 chén muối và 1/2 chén dầu. Khi hỗn hợp đã ổn định và được làm lạnh, nó sẽ trông có màu hồng hơn (nếu bạn sử dụng muối hồng) và nhiều kem hơn. Lý do chà có vẻ trắng là do dầu dừa đông cứng ở nhiệt độ thấp hơn. Mặc dù vậy, Don Tiết lo lắng, vì dầu sẽ tan chảy trở lại khi đạt đến nhiệt độ phòng, hoặc chạm vào hơi ấm của làn da.

Bạn có thể thay đổi loại chà mà bạn muốn bằng cách thay đổi thành phần trong chà. Đây chỉ là một công thức rất cơ bản với điểm chính là tỷ lệ 2: 1 cho muối: dầu.

Mặc dù bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều công dụng có lợi khác cho đế (nước muối) được làm từ muối tinh thể Himalaya, đây là một số vấn đề phổ biến mà đế có thể giúp:

Mụn trứng cá - Hãy thử rửa mặt bằng nước muối, hoặc muối tinh thể muối hồng Himalaya trộn với xà phòng tự nhiên, không mùi hương như một loại sữa rửa mặt hoặc cơ thể.

Nhiễm trùng tai - Sử dụng nước muối làm thuốc nhỏ tai cho nhiễm trùng tai.

Foot Fungus- Làm dịu đôi chân bằng nước ngâm chân.

Ốm đau chuyển động - Hãy thử đeo muối trong túi đeo quanh cổ để có đặc tính cân bằng năng lượng.

Nghẹt mũi - Hãy thử rửa mũi với một vài hạt muối tinh thể trong ¼ cốc nước ấm.

Bệnh vẩy nến - Chà nước muối trực tiếp lên vùng da bị ảnh hưởng và để khô.

Đau họng - Súc miệng bằng dung dịch nước muối ấm, nhưng không nuốt.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 660
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 2377
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 75432