ĐÁ MUỐI HIMALAYA QAISAR/MUỐI HỒNG QAISAR/ PINK SALT QAISAR

Đá muối Himalaya, Rock salt Himalaya,Kaya tuzu himalaya,Каменная соль Гималаев,Garam batu himalaya,Steinsalz Himalaya,Himalaya au sel gemme,암염 히말라야,岩塩ヒマラヤ,岩盐喜马拉雅山,सेंधा नमक हिमाچٹان نمک ہمالیہलय

ĐÁ MUỐI, MUỐI ĂN, MUỐI TẮM, MUỐI XÂY DỰNG, ĐÈN ĐÁ MUỐI

CHỨNG NHÂN KOSHER CERTIFICATE

Tiêu chuẩn Kosher là gì?

Theo ý nghĩa Hebrew thì từ Kosher có nghĩa là thích hợp hay phù hợp. Trong thực phẩm, “Kosher” có nghĩa là đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chế độ ăn uống theo đạo luật của người Do Thái. Các luật lệ ăn uống này được gọi kashrus.

Chứng chỉ Kosher chính là sự đảm bảo cho hàng hóa sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đén thực phẩm. Chứng nhận do một so quan của Kosher như Vaad Hoeir of St. Louis chứng nhận có giá trị toàn cầu.

Hiện nay với hơn 11 triệu người Mỹ hiện nay chỉ mua thực phẩm Kosher và con số này ngày càng gia tăng cho thấy tiềm năng của hàng thực phẩm có chứng nhận Kosher là rất lớn. KNA chia sẻ đến bạn về những kiến thức về tiêu chuẩn Kosher và quá trình chứng nhận Kosher cho các Doanh Nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm muốn xuất khẩu sang các nước Hoa Kì, Châu Âu và Trung Đông.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 4
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 339
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1579
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 106903