Muối Hồng Himalaya Qaisar

Muối Hồng Himalaya Qaisar, da muoi himalaya, muoi tam himalaya, muoi an himalaya, cong dung chua benh cua da muoi,batu garam ,batu garam himalaya,

Muối Hồng Himalaya Qaisar, đá muối himalaya có công dụng gì đặc biệt, đá muối himalaya

Chính sách thanh toán

Tiện lợi, nhanh chóng là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu tại QAISAR. Thanh toán nhanh và thuận tiện giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ và với các hình thức thanh toán đa dạng tại Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn và tiện ích hơn.

Tùy theo thói quen, sở thích và nhu cầu thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất, tiện lợi nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn cụ thể đến Quý khách hàng.
 

Hiện nay, Công ty chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán sau đây:

I. Thanh toán lúc giao hàng (COD):

Khi nhận được đơn hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển theo giá trị đơn hàng đã đặt. Quý khách vui lòng kí xác nhận và nhận biên lai giao hàng từ Đơn vị vận chuyển.

 

II. Thanh toán bằng cách chuyển khoản:

Quý khách có thể đẩy nhanh tiến độ đơn hàng bằng cách thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng hoặc ATM bằng hình thức chuyển khoản vào các tài khoản hiện có của QAISAR.

 

1. Danh mục các tài khoản QAISAR:

1.1 Tài khoản ngân hàng

2. Tài khoản ngân hàng

2. Xác nhận thanh toán từ Quý khách hàng

Khi chuyển tiền quý khách hàng vui lòng gửi hình chụp biên lai thanh toán cho nhân viên tư vấn QAISAR theo các hình thức sau:

_ Zalo/Viber QAISAR: +84 82 6260 786

_ SMS Facebook QAISAR: 

 _ Website: Damuoihimalaya.com

 

3. Xác nhận thanh toán và giao hàng

Sau khi Ngân hàng hoàn tất các thủ tục, QAISAR sẽ phản hồi xác nhận về Thanh toán của bạn quan SMS và Email theo thông tin đơn hàng đã nhận.


III. Xin lưu ý

-  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn thanh toán, giao dịch để tránh những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thanh toán

-  Quý khách thanh toán đúng số tiền theo yêu cầu của Công ty (Chi phí này được gửi qua email hoặc thông tin qua điện thoại sau khi Công ty đã tính hết chi phí vận chuyển, trừ khuyến mãi - nếu có...), nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

-  Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các hình thức thanh toán để nắm rõ các thao tác và trình tự giao dịch.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng của damuoihimalaya.com hoặc điện thoại: +84 82 6260 786

 

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 9
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 337
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 1577
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 106901