DIY Natural Detoxifying Himalayan Salt Facial Toner/CÁCH GIẢI ĐỘC TỰ NHIÊN BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA

DIY Natural Detoxifying Himalayan Salt Facial Toner/CÁCH GIẢI ĐỘC TỰ NHIÊN BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

CÁCH GIẢI ĐỘC TỰ NHIÊN BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA

CÁCH GIẢI ĐỘC TỰ NHIÊN BẰNG MUỐI HỒNG HIMALAYA 

Làm cách đó như thế nào?

Cốc nước lọc

2 muỗng cà phê muối hồng Himalaya

2 muỗng cà phê giấm táo

Không có mẹo thực sự để làm điều này. Lấy nước và giấm táo của bạn và kết hợp chúng trong một chai thủy tinh sạch. Nghiền nhuyễn muối của bạn, và thêm nó vào chất lỏng, lắc nhẹ chai cho đến khi tan hoàn toàn. Đối với da dầu, bạn có thể thêm nhiều giấm táo - tối đa 50/50 nước và dung dịch giấm. Thử nghiệm và xem những gì làm việc tốt nhất cho bạn!

Lưu ý, giấm và nước hòa tan muối, và không có phản ứng hóa học thực sự giữa ba nguyên tố, muối, nước và giấm. Vì nồng độ axit trong giấm được pha loãng với nước, cả muối và giấm vẫn ở trạng thái không thay đổi, do đó bạn gặt hái được những lợi ích đầy đủ và riêng lẻ của Muối hồng Himalaya và giấm táo.

Để sử dụng mực, chỉ cần làm ướt một miếng bông hoặc miếng bông và nhẹ nhàng thoa dung dịch lên mặt, đặc biệt chú ý đến bất kỳ khu vực dễ bị mụn trứng cá hoặc có vấn đề. Làm điều này 1-3 lần mỗi ngày. (Tôi sử dụng của tôi vào buổi sáng và trước khi đi ngủ.)

Làm thế nào nó hoạt động
Giấm táo
Giấm táo (một trong những thành phần làm đẹp và thực phẩm tự nhiên FAVORITE của tôi!) Là một dung dịch axit có giá trị pH trong khoảng 4,25 đến 5. Độ pH của da người nằm trong khoảng từ 4,5 đến 6,2. Khi thoa lên da, Giấm táo giúp phục hồi cân bằng độ pH tự nhiên.

Bản chất hơi axit của giấm táo được cung cấp bởi các axit hữu cơ và tự nhiên.

Mụn trứng cá chủ yếu chịu trách nhiệm phá vỡ các axit béo trong da và làm cho cân bằng độ pH của bạn trở nên mạnh mẽ. Bằng cách khôi phục tính axit của da, Apple Cider Vinegar thúc đẩy hoạt động bình thường của làn da của bạn, làm giảm quá trình sừng hóa, điều chỉnh sản xuất bã nhờn và cản trở sự xâm nhập của vi khuẩn. (Giấm táo cũng cực kỳ hiệu quả chống lại mụn trứng cá vì tính chất sát trùng và kháng khuẩn của nó!)

Tất cả điều này có nghĩa là một liều giấm táo hàng ngày tương đương với lỗ chân lông trên da không còn bị tắc và mụn trứng cá được chữa lành và ngăn ngừa!

Muối hồng Himalaya
Tôi nhanh chóng bị ám ảnh bởi thành phần này! Chồng tôi đang cười nhạo tôi vì tôi đã sử dụng bao nhiêu và nói về loại muối thần kỳ này .. Tôi chỉ có thể nhận được đủ!

Muối hồng Himalaya 100% tự nhiên và là một trong những loại muối có lợi nhất, sạch nhất hiện có trên hành tinh. Nó được tìm thấy duy nhất ở khu vực Himalaya của Pakistan trong “Dãy Salt”, một ngọn núi khổng lồ dài 700 dặm bao gồm duy nhất của muối. Muối chứa đầy quang phổ của 84 khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tinh khiết đến mức bạn có thể ăn nó từ trên núi. (Bấm vào đây để đọc danh sách đầy đủ các nội dung khoáng sản Pink Himalaya Salt muối.)

Dù sao, muối có một lịch sử sử dụng lâu dài trong các phương pháp chữa trị da và làm đẹp khác nhau, và vì lý do tốt!

Các yếu tố trong muối giàu khoáng chất tự nhiên này có sẵn trong các hạt siêu nhỏ như vậy mà chúng có thể dễ dàng được hấp thụ bởi các tế bào da người và chuyển hóa. Khi muối Himalaya hòa tan vào nước, các yếu tố được hấp thụ ở dạng ion của chúng vào các tế bào của bạn.

Kết quả là, nó làm sạch sâu lỗ chân lông - thanh lọc và khử trùng chúng - và kích thích sự lưu thông bề mặt da.

Muối cũng có tính sát trùng tự nhiên và khi tiếp xúc với da của bạn, nó sẽ tự động hình thành môi trường thù địch với vi sinh vật.

Nhưng lợi ích ít được biết đến của muối khi được sử dụng như một chất làm sạch da, đó là muối có khả năng thu hút và giữ nước độc đáo, làm cho chúng trở thành một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên.

Các muối khoáng, chẳng hạn như muối Himalaya, rất giàu magiê và canxi, giúp cải thiện quá trình hydrat hóa bằng cách tăng cường chức năng rào cản của da. Các khoáng chất trong muối cũng là thủy, có nghĩa là chúng thu hút nước, vì vậy khi bạn đưa chúng lên da, chúng thực sự hút độ ẩm và chất dinh dưỡng từ mức độ sâu hơn của da lên đến lớp biểu bì.

Vì làn da của bạn là cơ quan cuối cùng nhận được nước bạn uống (xem bài đăng trên blog của tôi, Cách làm thế nào để dưỡng ẩm từ bên trong ra ngoài), việc kiểm tra lại các cửa hàng nước nhẹ nhàng này ngay lập tức giúp tăng chất lượng và tông màu da.

Cách mực này giải độc
Mạnh mẽ là giải pháp đơn giản của muối trong nước, mà ứng dụng trị liệu thậm chí còn có tên riêng của nó: thalass Liệu pháp. (Trong đó tôi sẽ viết nhiều hơn nữa trong tương lai!) Tiền đề cơ bản của liệu pháp thalass - truyền vào da bạn các nguyên tố vi lượng magiê, kali, canxi, natri và i-ốt được tìm thấy trong nước muối để giải độc - về cơ bản là khuôn mặt này mực được thiết kế để làm.

Mỗi một trong mười nghìn tỷ tế bào trong cơ thể bạn chứa hàng ngàn enzyme. Sức khỏe của bạn phụ thuộc vào việc mỗi tế bào kéo trọng lượng của nó trong nhiệm vụ làm việc cùng với tất cả các tế bào khác. Để các tế bào hoạt động hiệu quả, tất cả các enzyme của chúng phải hoạt động tốt.

Phần lớn các enzyme đòi hỏi khoáng chất với số lượng nhỏ - về cơ bản các khoáng chất cần thiết cho enzyme hoạt động.

Chúng tôi đã nói trước đó!

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 5
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 68
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 185
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80513