11 Amazing Health Benefits of Pink Himalayan Salt/11 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA MUỐI HỒNG HIMALA

11 Amazing Health Benefits of Pink Himalayan Salt/11 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA/muối ăn qaisar/muối hồng ẩm thực/muối ăn himalaya/eating pink salt/eating pink salt himalayaNatural salt lamp/qaisar da muoi himalaya/batu garam/himalayan rock salt/animal salt lamp/암염 히말라야/岩塩ヒマラヤ/ Каменная соль Гималаев/岩盐喜马拉雅山/ Kaya tuzu Himalaya/ सेंधा नमक हिमालय/ چٹان نمک ہمالیہ/ Himalaya garam batu/ Sel gemme de l'Himalaya/ Steinsalz Himalaya

Best price, good quality, no chemicals, 100% natural Himalaya Pink salt, Pakistan ( Giá tốt nhất, chất lượng tốt, không hóa chất, 100% muối hồng thiên nhiên, xuất xứ tại Pakistan)

11 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA

11 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA 

Muối hồng Himalaya
Đá muối Himalaya thường được bán trên thị trường như đến từ một khu vực không bị ô nhiễm sâu trong dãy Hy Mã Lạp Sơn. Muối thực sự được thu hoạch dưới chân dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, trong một mỏ muối đá ở Pakistan, được coi là mỏ lớn thứ hai trên thế giới.

Đá muối Himalaya, được gọi là ’vàng trắng trong khu vực xuất xứ của nó, chứa 84 nguyên tố tự nhiên và khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bao gồm magiê, kali, canxi, clorua, phốt pho và sắt. Màu hồng đặc trưng của muối muối là kết quả của một lượng nhỏ oxit sắt (rỉ sét). Kẽm, selen, iốt và đồng cũng có mặt với số lượng dấu vết.

Nói chung, muối Himalaya được coi là một loại muối tốt cho sức khỏe vì không có hóa chất hay chất phụ gia nào được thêm vào, và nó là một chất tự nhiên.

Thông thường, muối này được bán dưới dạng hạt thô, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó hạt mịn hoặc khối lớn, có thể được sử dụng như một cách độc đáo để phục vụ các đặc sản ẩm thực của bạn. Bất kể hình thức, lợi ích khoáng sản đánh giá cao luôn luôn có.

Lợi ích sức khỏe của muối hồng Himalaya
Một số lợi ích của việc sử dụng muối Himalaya bao gồm:

Nó kiểm soát mức nước trong cơ thể bạn.
Nó điều chỉnh áp lực trong mạch máu của bạn - huyết áp.
Nó cân bằng cơ thể pH pH.
Nó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.
Nó hỗ trợ sự hấp thụ các chất dinh dưỡng trong đường ruột và theo cách này cung cấp cho cơ thể đủ năng lượng.
Nó thúc đẩy sức khỏe mạch máu, sức mạnh của xương và chức năng hô hấp.
Nó ngăn ngừa chuột rút cơ bắp.
Nó nuôi dưỡng thận và túi mật.
Nó điều chỉnh các kiểu ngủ lành mạnh.
Nó tránh được các dấu hiệu lão hóa.
Nó hỗ trợ ham muốn tình dục của bạn.
Danh sách này nghe có vẻ thực sự tuyệt vời và nói lên sự vượt trội của muối Himalaya. Tuy nhiên, Tiến sĩ Helen Smith thuộc Trung tâm Y tế Toàn diện Auckland, viết rằng loại muối này cũng có thể chứa một số dấu vết của nhôm, chì và một số kim loại độc hại, có thể là nguy cơ của bất kỳ loại đá hoặc muối khoáng nào.

Đá muối Himalaya vs Muối ăn
Muối ăn được chế biến cao và thực hành này phá hủy các khoáng chất và nguyên tố vi lượng có lợi của nó. Khi muối được chuyển thành natri clorua, cơ thể bạn trải nghiệm nó như một kẻ xâm lược và muốn loại bỏ nó. Nhưng, rất khó để loại bỏ nó theo cách tự nhiên, vì vậy muối ăn gây ra kích ứng mô, giữ nước và do đó, huyết áp cao. Khi tiêu thụ muối thường xuyên, cơ thể chúng ta lãng phí một lượng năng lượng rất lớn để giữ cân bằng chất lỏng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cứ mỗi gram natri clorua (muối ăn) bạn ăn vào, cơ thể bạn sẽ sử dụng khoảng 20 lần lượng nước tế bào để trung hòa nó. Thoát nước này có thể dẫn đến các tình trạng khác nhau, bao gồm thấp khớp, viêm khớp, bệnh gút, sỏi thận và túi mật, và cellulite.

Mặt khác, muối tinh thể Himalaya không làm gánh nặng cho cơ thể. Nó dễ dàng chuyển hóa và không mất năng lượng. Ngược lại, loại muối này giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và có tác dụng có lợi đối với chức năng của hệ thần kinh.

Bạn nên tiêu thụ bao nhiêu muối Himalaya?
Như với mỗi loại muối, bạn cần theo dõi lượng natri của bạn. Đá muối Himalaya có thể rất tốt cho bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không quá lạm dụng nó. Đá muối Himalaya chủ yếu là một nguồn natri. Vì natri gây giữ nước, tiêu thụ quá mức có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác nhau - bệnh tim do huyết áp cao là bệnh nổi tiếng nhất.

Trong khi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị không quá 1.500 miligam natri mỗi ngày (cơ thể có thể hoạt động với mức tối thiểu 500 miligam natri mỗi ngày), một người Mỹ trung bình tiêu thụ khoảng 5.000 miligam, điều này tất nhiên là đáng lo ngại.

Một phần tư muỗng cà phê muối Himalaya chứa khoảng 500 mg natri. Bạn có thể sử dụng loại muối này một chút tự do hơn so với muối ăn, nhưng vẫn hạn chế mức tiêu thụ của bạn.

Iốt thì sao?
Chỉ là một từ ngắn gọn về iốt. Iốt rất quan trọng đối với chức năng tuyến giáp của chúng ta và sản xuất hormone tuyến giáp. Cơ thể không làm cho nó, vì vậy nó thường được thêm vào muối thông thường (muối iốt), và chúng ta cũng có được nó với một số thực phẩm.

Đá muối Himalaya có chứa một lượng iốt, nhưng bạn có thể muốn tìm kiếm các nguồn khác của nó để đáp ứng nhu cầu cơ thể của bạn. Tảo bẹ (rong biển lớn; có thể được uống dưới dạng viên) rất giàu iốt, và wakame cũng vậy (rong biển ăn được thường được phục vụ trong các món súp và salad kiểu Nhật) - bạn có thể tìm hiểu thêm về rong biển trong bài viết của tôi và tảo và làm thế nào để tiêu thụ chúng. Các loại cá như cá trích, cá mòi và cá hồi có chứa một ít iốt, và thì là, rau bina, tỏi và cà rốt cũng có dấu vết của iốt.

Đèn đá muối Himalaya
Bạn có biết rằng bạn có thể tăng cường sức khỏe rất nhiều bằng cách sử dụng đèn đá muối Himalaya? Đèn đá muối Himalaya có khả năng biến đổi hóa học và vật lý một căn phòng, và có tác dụng chữa bệnh độc đáo. Đèn đá muối Himalaya có thể là những miếng muối rắn như thế này hoặc giỏ trang trí chứa đầy tinh thể muối lớn như thế này.

Chia sẻ:
Muối hồng hymalaya
Fanpage - Facebook

CÔNG TY TNHH  QAISAR

 Số 19, Đường số 11, Phường Tân Kiểng, Q.7 - TP.HCM

E-Mail:qaisarcoltd@gmail.com

Phone+84 28 66833 786

Đăng ký nhận tin

Nhập mail nhận thông tin khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Online Online: 3
  • Thống kê tuần Thống kê tuần: 74
  • Thống kê tháng Thống kê tháng: 191
  • Tổng truy cập Tổng truy cập: 80519